Tổng hợp những tính năng và giới thiệu một số sản phẩm bình áp lực varem

Tổng hợp những tính năng và giới thiệu một số sản phẩm bình áp lực varem

Cuộc sống tại Palm Garden Keppel Land sẽ ra sao?
Bơm trục đứng đa tầng cánh Matra hàng nhập khẩu chính hãng
Ứng Dụng bình Áp lực Varem 50l Cho Chung Cư Mini Hoặc Hộ Gia Đình

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích. Để cung cấp được quan tâm của quý khách, bình tích áp Varem đã cung cấp đối với khách hàng nhiều loại bình với mức sức ép khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên dòng thông dụng nhất ngày nay được dùng nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.
Một số loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là hãng bình chứa hoạt động trên nguyên tắc nén áp suất, còn được liên lạc là bình điều áp hay bình sức ép. Bình điều áp là cơ cấu sử dụng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa hầu hết năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 dòng công dụng chính:
+ Tích lưu lượng dư: hãng này có cấu trúc dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình chạy của máy để dùng khi cần.
+ Tích áp suất loại này thường sử dụng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim loại. Bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có giải pháp đến cửa hàng là bình tích năng.
nói chung, bình tích áp có một số ít công dụng căn bản sau: Nguồn bồi dưỡng áp suất và chắc chắn hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt gây ra bởi máy bơm; bồi bổ lưu lượng chất lỏng; ngăn ngừa va chạm thủy lực; cung cấp rò rỉ.
Người sử dụng có yêu cầu tìm mua bình tích áp có cách tham khảo một phần nhỏ thông báo về bình tích áp Vrem theo thể tích được bồi dưỡng và phân phối tại đối tác CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ áp lực tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình dạng: bình nằm tại
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ sức ép tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều dòng loại máy móc nữa được tất cả chúng tôi nhập khẩu, môi giới chính hãng, tốt chất lượng phân khúc, giá sản phẩm canh tranh. Để biết thêm thông báo, quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/