Tổng quan về dự án Opal City Đất Xanh

Tổng quan về dự án Opal City Đất Xanh

Giá trị thiết kế nội thất phòng giám đốc tiêu chí cao
Khu dự án Masterise Marina One Masterise Group – Tiện ích đa dạng, cao cấp thượng lưu
Dự án chung cư Bcons Garden Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Vài  năm trở lại đây, khu vực quận 9 luôn là thị trường mà các nhà đầu tư bất động sản nhắm đến. Bởi lẽ vì quỹ đất rộng, giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư, các giao lộ còn ít người qua lại, cụm dân cư đang dần hình thành nên. Hiểu rõ vấn đề đó, dự án OPAL City – dự án căn hộ cao cấp đã được hình thành.

Đằng sau dự án Lux Garden, Đất Xanh Group lại tiếp tục cho ra mắt dự án Opal City. Dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, xem thông tin dự án Đất xanh tại Trandinhhieu.com.

tien ich tai opal city

Thông tin về dự án Opal City Đất Xanh

Tên dự án: Opal City

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất xanh

Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9

Tổng diện tích: hơn 10ha, 10 block, 22 tầng, hơn 3000 căn hộ

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình/ Coteccons

Loại hình xây dựng: căn hộ thương mại

Tiện ích: trải dài hơn 50 tiện ích, với những tiện ích nổi bật như hồ bơi, phòng gym, spa, yoga, nhà trẻ, khu vực chơi ngoài trời..

Để tạo nên được những giá trị tại căn hộ Opal City, chắc hẳn, ông chủ đầu tư Đất Xanh phải là đơn vị vừa có tâm, vừa có tầm. Bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Đất Xanh Group qua bài viết của trandinhhieu.

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện nội thất.

Những hấp lực từ dự án Opal City Quận 9

Trước tiên phải kể đến là diện tích dự án Opal City vô cùng lớn, với tổng diện tích lên đến hơn 10ha, tính đến thời điểm hiện tại, Opal City là dự án có quỹ đất lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh trong việc xây dựng khu căn hộ chung cư. Do đó, việc đầu tư vào dự án này có ý nghĩa rất quan trọng.

Căn hộ Hausbelo một lần nữa đưa thương hiệu EZ Land vươn cao hơn trong thị trường BDS Việt Nam. Thời điểm các căn hộ Quận 9 đang sôi sục, thị trường căn hộ cao cấp quần 9 đang bùng nổ thì sự xuất hiện của dự án mới EZ Land tại Quận 9 là Hausbelo được xem là chiến lược đầu tư đúng đắn, giúp thỏa mãn mong muốn của nhiều khách hàng đồng thời đem đến sản phẩm giàu tiềm năng mà các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn.

Để có thể nắm bắt được chi tiết thông tin về căn hộ đường Liên Phường này, trandinhhieu.com có bài giới thiệu về căn hộ mới tại Quận 9 là Hausbelo phân tích bởi Hiếu Trần. Những thắc mắc của gia đình về uy tín chủ đầu tư, lợi thế đến từ vị trí dự án đường Liên Phường sẽ được chuyên gia giải đáp một cách chi tiết và cụ thể nhất. Đặc biệt, bài viết đề cập đến 4 cái được khi chọn sống lâu dài ở căn hộ mới tại Quận 9 này. Những “cái được” đó có được là nhờ vào lợi thế của dự án, sự hội tụ tinh túy để cấu thành không gian sống hiện đại, có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Căn hộ đường Liên Phường do EZ Land làm chủ đầu tư, đồng thời Cofico sẽ là nhà thầu của dự án này. Sự hỗ trợ của đơn vị thi công nổi tiếng sẽ tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi rót tiền vào Hausbelo Quận 9. Tiến độ dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo đúng thời gian cam kết đồng thời mang đến chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối cho mọi gia đình.

Thứ hai là vị trí vô cùng đắc địa của dự án. Nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, gần các đường Vành Đai 2, trục đường Song Hành cao tốc, là những nút thắt giao thông quan trọng, nối liền đường cao tốc về quận 2 và các quận lân cận như quận 1, quận 7,..

ngam ho boi tai can ho opal city

Chung cư Quận 9 bao gồm cả Opal City quả là nơi an cư lý tưởng. Cùng khá phá những căn hộ Quận 9 được xây dựng tại thời điểm vàng này qua bài viết của tran dinh hieu.

Ngoài ra, là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các khu căn hộ, cộng với việc có được quỹ đất lớn và vị trí thuận lợi, chắc hẳn việc đầu tư vào các khu tiện ích là điều hiển nhiên. Các tiện ích trải dài mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm như hệ thống hồ bơi, hệ thống các phòng tập gym, yoga, sân tennis, sân bóng rổ, khu vui chơi, các khu shophouse, khu thương mại,…Dễ thấy việc sinh sống trong khu căn hộ Opal City không khác gì sống trong một thành phố thu nhỏ