Uy tín nhà thầu thi công có đảm bảo tiến độ dự án Masteri Parkland ?

Uy tín nhà thầu thi công có đảm bảo tiến độ dự án Masteri Parkland ?

Bạn biết gì về dự án Park Riverside?
Nguyên nhân gì khiến dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú Bình Thạnh hút khách
Có thể bạn cần vệ sinh máy lạnh tận tâm

Masteri Parkland là dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, với nhiều điểm nổi bật trong thiết kế cùng với nhiều điểm nổi bật, dự án được đáp ứng bằng đông đảo sự mong đợi từ phía khách hàng, vậy dự án có được những điểm nào và nhà thầu thi công của du an Masteri Parkland là ai ? Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 có được độ uy tín ra sao ?

Sau đây là bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẽ những thông tin liên quan đến đơn vị nhà thầu dự án Masteri Parkland bên cạnh đó củng chia sẽ thêm những điểm nổi bật mà chung cư Masteri Parkland sở hữu được.

phoi canh masteri quan 2

Uy tín nhà thầu thi công có đảm bảo tiến độ dự án Masteri Parkland ?

Theo thông tin có được thì dự án Masteri Parkland Quận 2 sẽ được chủ đầu tư Thảo Điền Investment bắt tay kết hợp cùng với đơn vị nhà thầu Coteccons làm đơn vị thi công chính, vậy nhà thầu Coteccons có độ uy tín thế nào, và những chặn đường mà nhà thầu này đã từng trải qua ra sao ? Sau đây SaleReal sẽ chia sẽ đến cho khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị thi công này.

Đơn vị nhà thầu Coteccons được thành lập vào năm 2004, với sự tiến bước bền bỉ trong vòng 15 năm, đơn vị nhà thầu Coteccons đã từng bước vươn lên, mạnh mẽ trở thành một doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực xây dựng, với nhiều dự án được đơn vị này thi công đều mang lại được sự thành công to lớn, dần khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này không chỉ thành công trong lĩnh vực xây dựng, mà còn thêm các lĩnh vực khác như đầu tư, tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng,… Dựa theo những mặt lĩnh vực mà doanh nghiệp này có thể đứng vững thì có thể thấy được khả năng lớn mạnh từ doanh nghiệp Coteccons như thế nào.

Với nguồn vốn khủng đạt đến con số gần 790 tỷ đồng, đi kèm với đội ngũ hàng nghìn công nhân chuyên nghiệp, số lượng máy móc trang thiết bị hiện đại, phục vụ trong quá trình thi công bất kì dự án nào, dần đã khẳng định được tên tuổi của đơn vị nhà thầu này càng vững mạnh hơn theo thời gian.

Điển hình qua một số công trình khẳng định được tên tuổi của đơn vị nhà thầu Coteccons này như Landmark 81, Hotram Strip, Diamond Island, Onehub Saigon,… Ngoài ra dự án Masteri Parkland củng là một trong những sản phẩm mà nhà thầu Coteccons sẽ bắt tay với tập đoàn Thảo Điền Investment triển khai trong năm 2019.

Nói đến dự án Masteri Parkland Quận 2, củng là điều mà khách hàng đang mong chờ, với một dự án đã sở hữu được nhiểu điểm nổi bật, đi kèm với lối thiết kế, môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện được mọi mặt cho khách hàng khi sinh sống tại Masteri Parkland thì bên cạnh đó còn có được về mặt chất lượng dự án do chính đơn vị thi công Coteccons làm nhà thầu chính thức, khách hàng khi lựa chọn căn hộ Masteri Parkland có thể hoàn toàn tin tưởng đến mặt chất lượng mà dự án Quận 2 này mang lại.

Tìm hiểu thêm về tiến độ Masteri Parkland Quận 2:

Tiến độ hiện tại của dự án Masteri Parkland đã đến đâu?

Tóm gọn lại những lời giới thiệu về nhà thầu chính thức cho dự án Masteri Parkland thì khách hàng củng có thể nắm bắt được phần nào qua sự uy tín từ đơn vị thầu Coteccons mang lại, vậy hiện tại tiến độ của chung cư Masteri Parkland củng là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm đến.

Hiện tại theo thông tin được biết thì, tiến độ của dự án Masteri Parkland đã được quây tôn, sắp được triển khai san lấp mặt bằng và làm móng và bắt đầu quá trình thi công dự án vào trong năm 2019. Như thế dự kiến mỗi dự án sẽ có thời gian thi công khoảng 2 năm, vậy thời gian căn hộ Masteri Parkland hoàn thiện và được chủ đầu tư bàn giao sẽ rơi vào trong năm 2021, với mặt uy tín từ nhà thầu Coteccons thì khách hàng có thể yên tâm về mặt thời hạn bàn giao đúng hẹn.

Qua bài viết bên trên là bài viết chia sẽ những thông tin liên quan đến nhà thầu Coteccons, tiến độ dự án Masteri Parkland Quận 2 của đội ngũ Team SaleReal, hy vọng những thông tin bên trên sẽ có ích đến cho khách hàng và hy vọng khách hàng củng có được một lựa chọn chính xác nhất cho bản thân.