Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải là dự án khác?

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải là dự án khác?

Công ty Công ty cung cấp gạch mosaic vảy cá trọn gói thỏa sức thiết kế
Đánh giá thi công điện công trình dịch vụ chất lượng
Cải tạo thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Sunshine City Sài Gòn là dự án mới của năm 2019 ở khu nam thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, diện tích toàn khu đất là 9,1ha. Để nắm rõ hơn về Sunshine City Sai Gon, quý khách vui lòng theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team chia sẻ về can ho Quan 7.

Video giới thiệu về dự án Sunshine City Quận 7:

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà không phải là dự án khác?

tien ich can ho sunshine city quan 7

Thứ nhất là dự án có vị trí đẹp, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi có nhiều tiện ích dịch vụ về thương mại, y tế, giáo dục, tài chính…, bởi vì đây là khu đô thị đã có quá trình hình thành và phát triển lâu dài, bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ 21, lại có sự quy hoạch đồng bộ, khoa học.

Thứ 2 dự án Sunshine City Sài Gòn cho cư dân môi trường sống tuyệt vời, tránh được ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn vì khu vực này có nhiều cây xanh, nằm trong khu dân cư đô thị yên tĩnh, gần sông Sài Gòn rộng lớn, bên cạnh sông Cả Cấm.

Thứ 3 là nhờ thiết kế thông minh, thực hiện bởi các đơn vị nước ngoài nên tỷ lệ căn hộ có view sông rất lớn. Xu hướng chọn mua căn hộ view sông được nhiều người hưởng ứng mạnh mẽ nên quý khách nên mua sớm để có thể sở hữu.

Và thứ 4, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có sự kết nối tốt với các vùng nội ô và các tỉnh thành lân cận thuận tiện nhờ hệ thống giao thông phát triển mạnh. Trong đó các tuyến đường là Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ kết nối với khu đô thị Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị GS MetroCity Nhà Bè…

Kết nối ngoại vùng đô thị Hồ Chí Minh nhờ đường Nguyễn Văn Linh, kết nối đến đường cao tốc Trung Lương, từ đó đi các tỉnh thành Tây Nam Bộ, đường Nguyễn Hữu Thọ xuôi về hướng nam đi Long An, các thành phố loại 3 như Nhơn Đức, Cần Giuộc.

Ngoài dự án Sunshine City Quận 7, quý khách có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Horizon. Dự án với lợi thế ngay trung tâm Quận 4, mang đến sự thuận tiện cho quý khách trong việc kết nối giao thông. Cũng như môi trường sống trong lành và mát mẻ nhờ nằm sát sông.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin & đánh giá của SaleReal về dự án căn hộ Quận 4 tại: Sunshine Horizon Q4.

Xem ngay: Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Xung quanh căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có cơ sở hạ tầng phát triển

vi tri can ho sunshine city sai gon

Bên cạnh đó là hệ thống cầu đường đang được xây dựng trong khu vực như cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, khi hoàn làm xong thì từ Sunshine City Sài Gòn kết nối rất tiện đến các tỉnh ngoại thành như: Tiền Giang, Long An, theo chuyên gia SaleReal thì cũng chính yếu tố hạ tầng tạo nên tiền đề cho sức bật về giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 trong tương lai.

Bộ ba khu đô thị Quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm là các khu đô thị trung tâm của phố đông Sài Gòn, có mối liên hệ mật thiết với nhau, liên kết với nhau chặt chẽ.

Điều đó thể hiện ở chỗ là cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tất Thành, Huỳnh Tấn Phát mở rộng để kết nối Phú Mỹ Hưng tốt hơn với Quận 1, và Quận 1 kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm bằng 1 đường hầm và 3 cây cầu.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn là Sunshine Group, một doanh nghiệp lớn đã thực hiện rất nhiều dự án ở Hà Nội là Sunshine Place, Sunshine City Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn Sài Gòn, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard…

Dự án có tổng diện tích lên đến gần 10 ha, tổng cộng là 2.260 căn hộ cao cấp, gồm 9 tòa tháp cao từ 63 đến 130 mét. Một số chi tiết xây dựng theo kiến trúc của trào lưu cổ điển Châu Âu.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nơi có dân cư hiện hữu đông đúc, kinh tế phát triển ở một trình độ cao.

Môi trường sống tốt nhờ mật độ cây xanh dày đặc, vị trí nằm bên cạnh sông Cả Cấm, gần sông Sài Gòn rộng lớn. Căn hộ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió.

Tìm hiểu ngay: Tìm hiểu về chủ đầu tư và tiện ích dự án Sunshine City Sài Gòn

Trên đây là những lý do thuyết phục để quý khách chọn mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Để biết thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal.