Vị trí dự án Vinhomes Golden River

Vị trí dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Khu đất Ba Son ngay góc (Nguyễn Hữu Cảnh - Tôn Đức Thắng Q1)

Khu đất Ba Son ngay góc (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Q1)

Sở hữu vị trí không thể nào có thể đẹp hơn nên dự án Vinhomes Golden Ba Son được bao quanh bởi hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp, chính vì thế mà quý khách chỉ mất 5 phút la có thể tới những dịch vụ nổi tiếng như chuỗi nhà hàng với các đầu bếp hàng đầu trên thế giới quy tụ, khách sạn 5* đem lại cho các bạn cảm giác thoải mái tiện nghi như ở nhà.

Các toà nhà cao ốc cao chót vót mà nếu nhìn lên trên tầng trên cùng có thể các bạn sẽ ngã ngửa về chiều cao cũng như sự uy nghi của nó, trung tâm mua sắm với hàng loạt các gian hàng buôn bán các sản phẩm từ A-Z từ bó rau cân gạo cho đến các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới, hơn nữa tại đây còn có khu thảo cầm viên thích hợp cho các hộ gia đình đưa con em mình đi giã ngoại và học tập thêm về cuộc sống. Trường học, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinshool cũng là những hạng mục quan trọng và được đầu tư tỉ mỉ chu đáo đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho con em của quý khách.