Vị trí và pháp lý dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí và pháp lý dự án Zeitgeist Nhà Bè

Sử dụng an toàn bình tích áp Varem cần những bước nào???
Dịch vụ thiết kế nội thất phòng Yoga, thể dục miễn phí thiết kế
Đơn vị thiết kế thi công không gian quán trà sữa nhỏ đẹp giá rẻ tại TpHCM

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến mở bán vào quý 1/2019.

Đây là khu phức hợp gồm có căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, có quy mô bằng 1/2 khu đô thị Phú Mỹ Hưng, diện tích là 349ha, đầu tư bởi GS E&C – một doanh nghiệp lớn hàng đầu Hàn Quốc. Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết dưới của SaleReal Team để biết rõ hơn về Gs Nha Be.

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí dự án Zeitgeist là xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, nằm trên khu đất tiếp giáp với quận 7, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có đường Nguyễn Hữu Thọ là đường mặt tiền.

vi tri du an zeitgeist

Khu vực này có nhiều cây xanh, có đến 3 con rạch chảy qua, gần sông lớn là sông Soài Rạp, thế nên môi trường sống có nhiều điểm khác biệt so với các khu vực trung tâm thành phố, nơi đây không gian thoáng đãng hơn, yên tĩnh hơn, không khí trong lành, mát mẻ hơn.

Theo kế hoạch của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng, đó là yếu tố quan trọng làm thay đổi giá trị bất động sản khu vực này, và tác động tích cực đối với sự phát triển kinh tế khu vực.

Cùng với việc mở rộng hàng loạt các tuyến đường trong thời gian tới, khu nam còn được xây dựng nhiều tuyến đường, tiêu biểu là đường đại lộ trục bắc nam, tuyến đường rộng 60 mét đi từ khu đô thị Hiệp Phước đến quốc lộ 22, đi qua quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè…và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với nhà phố Zeitgeist.

Nhìn một cách tổng thể thì Khu Nam đang trong chiều hướng phát triển, với kế hoạch đầu tư xây dựng hàng loạt các cơ sở hạ tầng trong thời gian tới.

Chính nhờ các yếu tố trên mà hàng loạt các dự án bất động sản đổ dồn về đây, nói tới các dự án lớn thì phải kể đến khu đô thị cảng Hiệp Phước diện tích 3.900ha, khu đô thị Saigon Peninsula hàng trăm hecta đầu tư bởi Vạn Thịnh Phát, và cả khu đô thị du lịch Cần Giờ của tập đoàn Vingroup.

Dự án khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè do một công ty con của GS Group là GS E&C đầu tư, có vị trí gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng (khoảng 2km về phía nam) dọc tuyến đại lộ Nguyễn Hữu Thọ.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Pháp lý dự án Zeitgeist Nhà Bè

Theo tài liệu của công ty bất động sản SaleReal, manh nha về dự án là vào năm 2007, việc làm thủ tục và chờ phê duyệt cần nhiều thời gian, cùng với đó là việc giải tỏa mạng lưới điện cao thế 220kv cho nên đến năm 2018 toàn khu dự án mới được bàn giao đất hoàn toàn.

Trong việc thực hiện dự án Zeitgeist, chủ đầu tư GS E&C không liên kết với bất kỳ một doanh nghiệp nào của Việt Nam. Giám đốc điều hành GS E&C phản đối việc thành lập công ty liên doanh vì ông lo rằng có thể xảy ra nhiều xung đột.

Không có các đối tác ở nước sở tại nên thủ tục về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Zeitgeist Nhà Bè được phê duyệt lâu hơn, chính phủ Việt Nam cũng cân nhắc rất nhiều thứ.

Tuy nhiên đến năm 2011 thì Zeitgeist Nhà Bè đã có giấy chứng nhận sử dụng đất với diện tích 1/3 của toàn khu. Các công trình dân dụng ngay sau đó đã được xây dựng, và tính đến năm 2018 việc bàn giao mặt bằng toàn bộ đã được thực hiện xong.

Nếu không còn vướng mắc gì thì căn hộ Zeitgeist sẽ mở bán đợt một vào nửa đầu năm 2019. Dự án được thực hiện qua từng giai đoạn, trong đó sản phẩm được cung cấp đầu tiên là biệt thự – nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, sau đó là căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ.

Tính đến năm 2019 nền móng nhiều công trình lớn đã và đang được xây dựng, có nhiều tuyến đường nội khu và đường dẫn ra Nguyễn Hữu Thọ, việc ép móng, cọc đang diễn ra.

Chiến lược ở dự án Zeitgeist Nhà bè là chờ cho thị trường căn hộ nóng lên mới mở bán, còn trước tiên là bán biệt thự để quản lý dòng tiền tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết này quý độc giả biết thêm được nhiều thông tin của dự án. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Zeitgeist, nhà phố Zeitgeist vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.