Vinhomes Golden River Ba Son Sài Gòn siêu dự án bậc nhất của Vingroup

Vinhomes Golden River Ba Son Sài Gòn siêu dự án bậc nhất của Vingroup

Vinhomes Golden River chưa bán đã tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng
Sánh bước tương lai cùng The Aqua Vinhomes Golden River
Căn hộ The Luxury – dự án Vinhomes Golden River

Khu ẩm thực Vinhomes Golden River đủ đầy các nhà hàng phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khẩu vị gia đình. Tại thị trường Hà Nội, trong quý 4/2015, lượng mở bán mới đạt 8.800 căn, tăng 18% so với quý 3/2015. Cả năm 2015, có đến 28.300 căn mở bán mới, cao hơn tổng mở bán 2013-2014.

tong-the-vinhomes-golden-river

Dự án khi ra mắt mang đến một làn gió mới với rất nhiều tiện ích và có không gian trong lành, thoáng mát hấp dẫn nhà đầu tư. Vinhomes Golden River Ba Son Sài Gòn siêu dự án SỐ 1 của Vingroup.

Vinhomes Ba Son hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 mang tên Vinhomes mà Tập Đoàn Vingroup Đầu Tư và Phát Triển. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Dự án Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Theo báo cáo của công ty JLL Việt Nam, Căn hộ Vinhomes Golden River nhờ những thành quả vượt bậc của nền kinh tế vĩ mô, nhiều ngành kinh tế của Việt Nam trong năm vừa qua đã đạt mức tăng trưởng tốt.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Vinhomes Golden River sở hữu tiện ích dịch vụ hiện đại, công viên ven sông giống như Vinhomes Central Park. Ngoài diện tích ở thì Căn hộ Vinhomes Golden River diện tích 110.295 m2 được sử dụng cho: Đất văn phòng khách sạn 11.053 m2, Công viên cây xanh 47.602 m2, Khu văn hóa bảo tồn diện tích 6.001 m2….

Click xem Mặt bằng dự án Vinhomes Golden River