Vinhomes Golden River được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi chuyên gia Quốc Tế

Vinhomes Golden River được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi chuyên gia Quốc Tế

Dự án Topaz Elite nằm giữa trung tâm giữa trung tâm nằm bên cạnh sông
Chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Ba Son đã chính thức được phê duyệt
Căn hộ Penthouse Vinhomes Golden River có gì đặc biệt?

Với chủ trương xây dựng và quản lý dự án Căn hộ Vinhomes Golden River bởi các chuyên gia quốc tế tạo nên thương hiệu đẳng cấp nhất, chủ đầu tư còn quyết định thiết kế dự án với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Golden River độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

vinhomes-golden-river2

Vinhomes Golden River được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Vinhomes Golden River được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam.

Dự án căn hộ đẳng cấp Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

tien-ich-vinhomes-golden-river-2

Vinhomes Golden River luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Vinhomes Golden River hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Vinhomes Golden River còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Golden River không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.