Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành tầm nhìn cực đẹp khu dân trí

Thông tin chi tiết về dự án Vincity của tập đoàn Vingroup
Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 có thông tin hấp dẫn thị trường
Chung cư City Garden cuộc sống đẳng cấp

Ấp ủ tâm huyết qua hai thế hệ của Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án. Không gian hồ nước và cây anh mang đến hơi thở mới cho cuộc sống hàng ngày nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án đất nền mọc lên bậc nhất TP. Vũng Tàu.

Vũng Tàu Regency

Vũng Tàu Regency Đường 3/2 tầm nhìn cực đẹp

Thời gian qua, Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đã triển khai vô số các dự án. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2018 chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đã cho triển khai xây dựng khu dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn. Nằm liền kề dự án đất nền công viên, từ khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu cư dân nơi đây có thể hướng nhìn ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của TP. Vũng Tàu. Cùng quần thể tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương còn xây dựng cho đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Bao quanh dự án đất nền là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency khu dân trí

khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án đất nền đã để xảy ra cháy nổ. Điều này đã dấy lên cho KH lên nhiều lo ngại.

Dự án được bán với giá từ 30tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như bể bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Sở hữu Đất nền tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn