ZeitGeist Nhà Bè cập nhật đầy đủ thông tin

ZeitGeist Nhà Bè cập nhật đầy đủ thông tin

Khu dự án Bảo Lộc Riverside Villa Lâm Đồng đất nền hoàn thiện view thông thoáng
Pearl Sea Villas khu đất nền thiên đường có thật tăng giá trị
Việt Thanh Gia chuyên cung cấp gạch bông gió Four-Y Viettiles

Thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè là một dự án lớn, đó không phải là một dự án căn hộ chung cư hay một dự án biệt thự mà là một thành phố với quy mô nhỏ.

Tìm hiểu thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè

Du an ZeitGeist có diện tích là 350 ha, nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phân xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri zeitgeist nha be

Vào năm 2008 thì chủ đầu tư GS E&C có ý định xây dựng dự án, nhưng lúc đó xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, thêm nữa là họ cũng chỉ mới nhận được một phần đất mà chưa đủ để thực hiện, cùng với một số yếu tố khác nữa nên dự án chưa được thực hiện.

Sang tháng 5/2018 phía cơ quan điện lực người ta đã di dời và ngầm hóa xong đường xây điện cao thế đi qua dự án ZeitGeist, cuối năm đó thì ủy ban huyện Nhà Bè cũng bàn giao xong số đất còn lại theo như quy hoạch.

Thế là cuối năm 2018 dự án bắt đầu được làm. Vì quy mô ZeitGeist lớn như vậy nên nó sẽ được chia ra nhiều giai đoạn xây dựng.

SaleReal dự đoán rằng trong vòng 6 năm nữa khu nam Sài Gòn sẽ có thêm một khu đô thị lớn nữa cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Những kế hoạch của GS E&C đối với khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè

Nhà đầu tư GS E&C được ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè cấp phép thực hiện dự án ZeitGeist Nhà Bè. Dự án có diện tích 350 ha, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10km về phía nam, thời hạn thuê đất là 70 năm.

shophouse zeitgeist nha  be

tien do du an zeitgeist

Với quỹ đất được cấp phép đó, GS E&C đã sẵn sàng để thực hiện kế hoạch của mình. Đó là xây dựng một khu đô thị hiện đại, một thành phố quy mô nhỏ.

Ngày nay Việt Nam có rất nhiều người đi theo xu hướng sống ở căn hộ, theo sự phát triển mạnh của kinh tế, sự đô thị hóa nhanh chóng, sự gia tăng số lượng của tầng lớp người có thu nhập trung bình. Việt Nam muốn phát triển thì nên xây dựng các khu đô thị như ZeitGeist Nhà Bè, điều đó được rút ra từ kinh nghiệm của Hàn Quốc.

Hiện Việt Nam đang đối mặt với tình trạng tương tự như Hàn Quốc vào năm 1989. Khi đó thành phố thủ đô là Seoul trở nên quá đông đúc, chật chội.

Người ta đi giải quyết bằng cách xây dựng khu đô thị mới là Bundang. Chính điều này đã góp phần làm phát triển kinh tế Hàn Quốc, giảm được sự chật chội của Seoul.

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè là một tiểu thành phố tương tự như Bundang, là một tiểu thành phố, có chức năng đầy đủ (self-sufficient city), có sự kết nối thuận tiện đến trái tim thành phố Hồ Chí Minh, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế nam Sài Gòn phát triển.

Đáng lẽ ra ZeitGeist Nhà Bè đã được xây dựng vào năm 2008, nhưng lại chưa thực hiện được do một số nguyên nhân. Các nguyên nhân đó là sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Mà lúc đó thì ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè cũng chưa bàn giao xong đất cho GS E&C.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè có rất nhiều thông tin nên biết, cần phân tích rõ trước khi mua. Điều này công ty bất động sản SaleReal nắm rất rõ, quý khách vui lòng gọi trực tiếp để chúng tôi có thể chuyển tải dễ dàng hơn.